Bật mí cách làm tăng sinh lý nam giới hiệu quả từ các Chuyên gia

Yếu sinh lý không chỉ ảnh hưởng tới bản lĩnh phái mạnh mà còn làm tan vỡ hạnh phúc của không ít gia đình. Để giữ được phong độ khi “yêu”, cánh mày râu cần nắm được triệu chứng và cách chữa trị hiệu quả để tránh những rủi ro của bệnh gây ra. Dưới đây là cách làm tăng sinh lý nam giới hiệu quả được các Chuyên gia khuyên dùng.

Thế nào được gọi là yếu sinh lý ở nam giới?

Yếu sinh lý ở nam giới là tình trạng cánh mày râu bị suy giảm ham muốn tình dục, không thể kiểm soát được hoạt động cương cứng và xuất tinh khi “yêu”.

Nam giới được chẩn đoán là yếu sinh lý khi gặp một hoặc vài rối loạn về khả năng sinh dục như: Rối loạn ham muốn, rối loạn cương dương và rối loạn xuất tinh. Trong đó, rối loạn cương dương và xuất tinh sớm là hai triệu chứng điển hình thường gặp nhất ở cánh mày râu.

Triệu chứng của bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Cách làm tăng sinh lý nam giới

Trên thực tế, không phải trường hợp nào bị yếu sinh lý cũng có biểu hiện giống nhau. Tuy nhiên, dấu hiệu của bệnh thường đặc trưng ở các biểu hiện điển hình, chiếm tỷ lệ phần đông nam giới bị mắc. Cụ thể:

  • Không đạt được cảm giác cực khoái khi xuất tinh.
  • Suy giảm ham muốn tình dục, không còn muốn gần gũi, thân thiết với bạn tình.
  • Đau khi làm “chuyện ấy” kể cả khi dương vật cương cứng hay khi xuất tinh.
  • Xuất tinh ngược dòng.
  • Rối loạn cương dương: dương vật khó cương hoặc chỉ duy trì khả năng cương cứng trong một khoảng thời gian nhất định.
  • Rối loạn xuất tinh: nam giới không thể kiểm soát được tình trạng xuất tinh, biểu hiện thường gặp là xuất tinh sớm hoặc không xuất tinh.

Cách khắc phục yếu sinh lý nam hiệu quả

Hiện nay có rất nhiều cách làm tăng sinh lý nam giới như: chữa bằng thuốc Tây, bằng thực phẩm chức năng và bằng thuốc Đông y. Theo đó, mỗi phương pháp đều có những ưu và  nhược điểm khác nhau.

Chữa yếu sinh lý bằng thuốc tây

Cách làm tăng sinh lý nam giới

Khắc phục yếu sinh lý bằng thuốc Tây có hai dạng là uống và tiêm.

  • Đối với dạng uống: nam giới sẽ được các bác sĩ chỉ định uống để giãn mạch và tăng cường lưu thông máu đến dương vật, giúp “cậu bé” duy trì khả năng cương cứng trong thời gian quan hệ. Thời gian phát huy tác dụng của những sản phẩm này thông thường khoảng 1 giờ.
  • Đối với dạng tiêm, loại này thường được áp dụng cho các quý ông thiếu Testosterone nội sinh. Tuy nhiên việc sử dụng thuốc tiêm khá nguy hiểm, cần có sự chỉ định của các bác sĩ.

Lưu ý: Với cách này, cánh mày râu nên thận trọng, chữa và dùng thuốc theo chỉ định của các bác sĩ chuyên khoa. Tuyệt đối không được tự ý sử dụng hay lạm dụng các loại thuốc kích dục vì những loại thuốc này chỉ mang lại hiệu quả nhất thời và gây tác dụng phụ nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản cũng như đời sống tình dục sau này.

Vậy đâu mới là cách điều trị yếu sinh lý ở nam giới hiệu quả nhất?

Một trong những cách khắc phục yếu sinh lý hiệu quả được các Chuyên gia khuyên dùng hiện nay đó là tăng cường bổ sung thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý. Theo đó, hiện nay trên thị trường có rất nhiều thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị yếu sinh lý. Ưu điểm của các sản phẩm này đó là hiệu quả, an toàn; có tính tiện dụng, người bệnh có thể dễ dàng sử dụng. Một trong nhữn sản phẩm được rất nhiều nam giới tin dùng hiện nay là Kmax.

Cách làm tăng sinh lý nam giới

Xem thêm chi tiết về sản phẩm tại đây: https://kmax.vn/

Hi vọng với cách làm tăng sinh lý nam giới hiệu quả được các Chuyên gia khuyên dùng trên đây sẽ giúp quý ông nhanh chóng thoát khỏi tình trạng yếu sinh lý và lấy lại phong độ đàn ông.