Bí quyết chữa xuất tinh sớm hiệu quả nhất dành cho các quý ông

Xuất tinh sớm là chứng bệnh mà không nam giới nào muốn mắc phải. Điều này không chỉ ảnh hưởng nhiều đến tâm lý, sức khỏe mà còn có nguy cơ gây tan vỡ gia đình. Để điều trị xuất tinh sớm, cánh mày râu cần vượt qua sự e ngại của bản thân. Việc tìm hiểu về nguyên nhân, triệu chứng để có chữa xuất tinh sớm hiệu quả nhất là vô cùng quan trọng.

Xuất tinh sớm là tình trạng cánh mày râu đạt cực khoái và xuất tinh quá nhanh, không thể kiểm soát được thời gian xuất tinh. Điều này ảnh hưởng không ít đến tâm lý, đời sống tình dục. Xuất tinh sớm có thể xảy ra trước hoặc ngay khi bắt đầu “nhập cuộc”.

Nguyên nhân gây nên chứng xuất tinh sớm

chữa xuất tinh sớm hiệu quả nhất

Để tìm ra phương pháp chữa xuất tinh sớm hiệu quả nhất, trước hết cần phải tìm hiểu nguyên nhân gây bệnh. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm, trong đó có một số nhóm nguyên nhân chính sau:

– Một số yếu tố liên quan đến cảm xúc: Phiền muộn, lo lắng, căng thẳng, stress…

– Yếu tố về sức khỏe, thể chất: đau ốm, bệnh tật, sức khỏe suy giảm.

– Yếu tố về tinh thần, môi trường: Lo lắng, căng thẳng quá mức, quan hệ trong không gian không thoải mái.

– Các bệnh lý về viêm tiền liệt tuyến, viêm niệu đạo, viêm bao quy đầu.

– Thủ dâm quá nhiều, không đúng cách.

– Lạm dụng các chất kích thích: rượu, bia, ma túy.

– Mắc chứng rối loạn cương dương.

Các biểu hiện của chứng xuất tinh sớm

chữa xuất tinh sớm hiệu quả nhất

– Xuất tinh trước thời điểm mong muốn, dù mới chỉ có những kích thích tình dục nhẹ. Không kiểm soát được thời gian xuất tinh.

– Giảm hưng phấn, khoái cảm tình dục vì khả năng kiểm soát xuất tinh kém. Cảm giác “tội lỗi”, “bối rối”, thất vọng sau khi xuất binh.

– Không thỏa mãn sau khi xuất tinh, không đạt được khoái cảm và hưng phấn.

– Thời gian “ yêu” thường dưới 1 phút, là biểu hiện rõ ràng nhất của xuất tinh sớm.

Tác hại của Xuất tinh sớm

– Ảnh hưởng đến sức khỏe: Tình trạng xuất tinh sớm ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của cánh mày râu. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ gây ảnh hưởng đến thể chất lẫn tinh thần, suy giảm ham muốn, thậm chí né tránh chuyện chăn gối.

– Ảnh hưởng tới tâm lý: Xuất tinh sớm ở nam giới cũng ảnh hưởng tâm lý của nam giới. Không thỏa mãn được nhu cầu, lâu dần dẫn đến trạng thái mặc cảm, tự ti, mệt mỏi, stress,…

– Ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình: Xuất tinh sớm khiến nam giới không thỏa mãn được cho bạn tình, gây tâm lý hụt hẫng, ảnh hưởng đến hạnh phúc đôi lứa.

– Ảnh hưởng tới sinh sản: Đặc biệt, xuất tinh sớm gây khó khăn cho vấn đề sinh sản, do tinh binh không thể đi vào âm đạo để gặp trứng và tiến hành thụ thai. Đây là một trong những nguyên nhân gây hiếm muộn, vô sinh ở nam giới.

Cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả nhất

Khi mắc phải chứng xuất tinh sớm, nam giới nên chú ý thay đổi chế độ ăn uống, sinh hoạt lành mạnh; kết hợp tăng cường bổ sung các loại viên uống được chiết từ thiên nhiên giúp tăng hóc môn testosterone nội sinh. Từ đó giúp tăng cường sinh lý, chống xuất tinh sớm hiệu quả.  Một trong những loại viên uống được rất nhiều nam giới tin dùng hiện nay là Kmax.

Bí quyết chữa xuất tinh sớm hiệu quả nhất dành cho các quý ông

Xem thêm chi tiết về sản phẩm tại đây.

Trên đây là cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả nhất, giúp các quý ông sớm lấy lại bản lĩnh phái mạnh. Đừng quên áp dụng để có đời sống chăn gối như mong muốn nhé!