Cách tăng chất lượng tinh trùng nhanh nhất cho nam giới

Nếu có những dấu hiệu nhận biết tinh trùng yếu như: ít, loãng, vón cục, có màu sắc bất thường…đồng nghĩa với việc sức khỏe sinh sản của cánh mày râu  đang gặp vấn đề và có nguy cơ dẫn đến vô sinh rất cao. Dưới đây là cách tăng chất lượng tinh trùng nhanh nhất cho nam giới.

Dấu hiệu nhận biết tinh trùng yếu

Tình trùng yếu là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến vô sinh ở nam giới. Chính vì vậy, việc tìm hiểu dấu hiệu nhận biết tinh trùng yếu sẽ giúp cánh mày râu nắm rõ được tình trạng sức khỏe đang gặp phải, từ đó có biện pháp phòng chống vô sinh hiến muộn một cách tốt nhất.

Theo các các bác sĩ chuyên khoa, tinh trùng yếu có thể nhận biết bằng các dấu hiệu cụ thể sau:

Số lượng tinh dịch ít.

Cách tăng chất lượng tinh trùng nhanh nhất

Thông thường, khi xuất tinh nam giới có thể phóng ra tinh dịch đạt ngưỡng ít nhất từ khoảng 2 đến 5ml. Trong đó, 1ml tinh dịch cần phải đảm bảo từ 60 đến 80 triệu tế bào tinh trùng. Thế nhưng, nếu số lượng ít hơn rất có thể nam giới bị rơi vào tình trạng tinh trùng yếu, dễ đến nguy cơ gây vô sinh rất cao.

Tinh trùng bị loãng.

Cách tăng chất lượng tinh trùng nhanh nhất

Tình trùng loãng là tình trạng tinh dịch khi được xuất ra luôn ở trong trạng thái lỏng, không nhầy và không có độ dính nhất định, kèm theo mùi hôi tanh xuất hiện. Ở thể trạng bình thường, tinh trùng khỏe mạnh sẽ có độ đặc sệt vừa phải, không loãng, không bị vón cục. Do đó, tinh dịch bị loãng là dấu hiệu nhận biết tinh trùng yếu rõ ràng nhất.

Tinh dịch không thể hóa lỏng.

Cách tăng chất lượng tinh trùng nhanh nhất

Tinh dịch không thể hóa lỏng cũng là một trong những dấu hiệu nhận biết tinh trùng yếu hay gặp nhất hiện nay. Bình thường, tinh dịch của nam giới sẽ tự hóa lỏng và không còn tình trạng bết dính sau khoảng 20 đến 30 phút xuất tinh. Do vậy, nếu tinh trùng không thể hóa lỏng sau 30 phút, nghĩa là chúng đang gặp vất đề bất thường. Trường hợp này, khi không được khắc phục kịp thời sẽ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản cũng như quá trình thụ thai.

Tinh trùng vón cục.

Cách tăng chất lượng tinh trùng nhanh nhất

Tinh trùng vón cục thể hiện ở bên trong tinh dịch có xuất hiện các hạt trắng nhỏ giống như hạt cơm, khi bóp vào sẽ có cảm giác mịn như bột. Tinh trùng vón cục không chỉ là biểu hiện của tinh trùng yếu mà còn là triệu chứng cảnh báo nam giới có thể bị mắc các chứng bệnh như: suy giảm ham muốn tình dục, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, sưng hoặc đau tinh hoàn…

Màu sắc và mùi bất thường.

Cách tăng chất lượng tinh trùng nhanh nhất

Tinh trùng khỏe mạnh thường có màu trắng hoặc hơi ngã vàng, tuy có mùi tanh nhưng sẽ không gây hôi thối. Tuy nhiên, nếu tinh trùng có màu vàng đậm, xanh hoặc đỏ…và kèm theo mùi hôi khó chịu cho thấy nó đang gặp vấn đề, cần phải được thăm khám và chữa trị sớm.

Cách tăng chất lượng tinh trùng nhanh nhất cho nam giới

Tinh trùng yếu chính là biểu hiện cho thấy sức khỏe sinh lý nam giới đang gặp vấn đề. Hiện tượng này không chỉ ảnh hưởng xấu đến khả năng sinh sản mà còn là nguyên nhân hàng đầu gây vô sinh, hiến muộn nếu không được chữa trị kịp thời.

Để khắc phục chứng tinh trùng yếu, nam giới nên tăng cường các loại thực phẩm giúp hỗ trợ tăng testosterone tự nhiên như Hàu, chuối, tỏi, dưa hấu…Đồng thời duy trì lối sống khỏe mạnh.

Tuy nhiên các phương pháp trên chỉ mang tính chất hỗ trợ, một trong những cách tăng chất lượng tinh trùng nhanh nhất cho nam giới được các chuyên gia hàng đầu khuyên dùng đó là, tăng cường bổ sung các loại viên uống được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên. Một trong những sản phẩm được rất nhiều nam giới tin dùng hiện nay là viên uống tăng chất lượng và số lượng tinh trùng Kmax.

Cách tăng chất lượng tinh trùng nhanh nhất

Xem thêm chi tiết về sản phẩm tại đây: www.kmax.vn