Cách trị tinh trùng bị loãng ở nam giới hiệu quả, an toàn #1 hiện nay

Tinh trùng loãng là tình trạng tinh dịch ở nam giới có kết cấu lỏng và màu sắc trong suốt như nước. Nếu không có giải pháp khắc phục kịp thời, nam giới có thể giảm khả năng sinh sản, hiếm muộn hoặc thậm chí là vô sinh. Vậy đâu là cách trị tinh trùng bị loãng ở nam giới hiệu quả. Cùng Kmax.vn tìm hiểu nhé?

Tình trùng loãng là gì? Dấu hiệu nhận biết

Tinh dịch là chất lỏng được bài tiết qua niệu đạo trong quá trình quan hệ hoặc thủ dâm. Trong tinh dịch có chứa tinh trùng và chất lỏng giúp tinh trùng tồn tại, phát triển. Thông thường, tinh dịch ở cánh mày râu có màu trắng đục và sánh hơn so với nước lọc.

Cách trị tinh trùng bị loãng
Thông thường, tinh dịch ở cánh mày râu có màu trắng đục và sánh hơn so với nước lọc

Tuy nhiên ở một số người, tinh dịch có thể trở nên lỏng như nước và có màu sắc trong suốt. Tình trạng này được gọi là tinh dịch loãng hay tinh trùng loãng. Sự bất thường về màu sắc và kết cấu của tinh dịch cho thấy cánh mày râu đang gặp phải các vấn đề sức khỏe tiềm ẩn.

Nếu không có biện pháp can thiệp khắc phục sớm, nam giới có thể đối mặt với các biến chứng nặng nề và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản.

Dấu hiệu nhận biết nam giới bị tinh trùng loãng:

Cách trị tinh trùng bị loãng
Dấu hiệu nhận biết nam giới bị tinh trùng loãng:
  • Tinh dịch lỏng và màu sắc trong suốt như nước
  • Một số trường hợp tinh trùng lỏng và có màu vàng nhạt
  • Tinh dịch có mùi bất thường (chủ yếu là mùi hôi khó chịu do viêm nhiễm)
  • Bên trong tinh dịch có  chứa các hạt nhỏ vón cục màu trắng đục
  • Lượng tinh dịch xuất ra nhiều hoặc ít hơn so với bình thường

Cách trị tinh trùng bị loãng hiệu quả

Tinh dịch loãng là tình trạng sức khỏe nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản của đàn ông. Do đó sau khi phát hiện, cần khắc phục trong thời gian sớm nhất.

Cách trị tinh trùng bị loãng
Số lượng và chất lượng tinh binh chịu ảnh hưởng của chế độ sinh hoạt cùng dinh dưỡng

Thực hiện lối sống khoa học: Ngoài nguyên nhân bệnh lý, số lượng và chất lượng tinh binh còn chịu ảnh hưởng của chế độ sinh hoạt cùng dinh dưỡng. Do đó nam giới  có thể cải thiện tinh trùng loãng bằng cách xây dựng lối sống khoa học và lành mạnh.

Thường xuyên tập thể dục: Hoạt động thể chất không chỉ giúp kiểm soát cân nặng, cải thiện sức khỏe xương khớp mà còn nâng cao thể trạng, tăng nồng độ hormone testosterone cũng như chất lượng và số lượng tinh trùng, là cách trị tinh trùng bị loãng đơn giản nhất.

Bổ sung thực phẩm lành mạnh: Nam giới có thể cải thiện sức khỏe của tinh trùng bằng cách bổ sung các thực phẩm lành mạnh như rau xanh, trái cây, thịt, trứng, sữa,… Nghiên cứu cho thấy, việc cung cấp đủ các thành phần dinh dưỡng cho cơ thể giúp tăng số lượng và cải thiện đáng kể khả năng di chuyển của tinh trùng.

Cách trị tinh trùng bị loãng
Nam giới có thể cải thiện sức khỏe của tinh trùng bằng cách bổ sung các thực phẩm lành mạnh như rau xanh, trái cây, thịt, trứng, sữa,

Ngoài ra chế độ ăn uống khoa học còn hỗ trợ làm tăng nồng độ testosterone và kích thích hoạt động phóng thích tinh binh.

Không sử dụng rượu bia và hút thuốc lá: Các thành phần độc hại trong rượu bia và khói thuốc và là nguyên nhân gây tinh trùng loãng và tác động xấu đến chức năng sinh sản ở nam giới. Vì vậy cánh mày râu cần tránh uống rượu bia, hút thuốc lá và sử dụng các chất kích thích.

Sử dụng thuốc và viên uống bổ sung trị tinh trùng loãng

Dùng thuốc thường được chỉ định đối với trường hợp quý ông có tinh trùng loãng do thiếu hụt kẽm, suy giảm nội tiết hoặc do ảnh hưởng của một số bệnh lý khác. Một số loại thuốc được chỉ định trong điều trị tinh dịch loãng, bao gồm:

  • Thuốc kháng sinh: Nếu tinh trùng loãng do các bệnh viêm nhiễm như lậu, nhiễm trùng tuyến tiền liệt, viêm mào tinh hoàn… các bác sĩ sẽ tiến hành nuôi cấy vi khuẩn và chỉ định loại kháng sinh tương ứng.
  • Các loại thuốc khác: Ngoài ra với từng nguyên nhân bệnh cụ thể, bác sĩ có thể chỉ định kèm theo một số loại thuốc khác như thuốc giảm đau, thuốc thư giãn cơ tuyến tiền liệt, thuốc ức chế alpha, …
  • Thực phẩm chức năng: Nhóm thuốc này có tác dụng làm tăng nồng độ hormone nam, từ đó cải thiện chức năng của tinh hoàn và số lượng tinh trùng.

Một trong những viên uống thực phẩm chức năng giúp tăng số lượng và chất lượng tinh trùng được các chuyên gia khuyên dùng hiện nay là Kmax. Đây là cách trị tinh trùng bị loãng ở nam giới hiệu quả đã được kiểm nghiệm và chứng thực từ rất nhiều quý ông, đem lại kết quả mĩ mãn.

Cách trị tinh trùng bị loãng ở nam giới hiệu quả, an toàn #1 hiện nay

Xem thêm chi tiết về sản phẩm tại đây: https://kmax.vn/kmax-vien-uong-tang-chat-luong-so-luong-tinh-trung-cuong-duong-tang-sinh-ly-nam-hieu-qua/