Chồng xuất tinh sớm có mang thai được không?

Chồng xuất tinh sớm có mang thai được không? Đây là nỗi lo lắng, băn khoăn của rất nhiều chị em phụ nữ không may có chồng mắc phải căn bệnh này. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có đáp án chính xác nhất nhé!

Áp lực từ cuộc sống, cùng thói quen sinh hoạt không khoa học đã trở thành nguyên nhân chính khiến tỉ lệ nam giới bị xuất tinh sớm ngày càng gia tăng. Tuy nhiên có nhiều bà vợ không ngừng chỉ trích, trách móc chồng vì cho rằng xuất tinh sớm ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc  mang thai. Vậy thực hư thế nào?

Theo các chuyên gia nam học cho biết: Xuất tinh sớm chỉ đơn thuần là bệnh lý cảnh báo tình trạng sức khỏe ở cánh mày râu. Theo đó việc mang thai chỉ bị ảnh hưởng khi số lượng và chất lượng tinh trùng có vấn đề. Đối với trường hợp vô sinh, hiếm muộn, khó có con cần đi sâu vào phân tích nguyên nhân để nhìn nhận vấn đề một cách khách quan và tìm câu trả lời chính xác nhất.

Trên thực tế, người vợ vẫn mang thai bình thường kể cả khi người chồng có triệu chứng xuất tinh sớm. Để có đáp án cho câu hỏi “Chồng xuất tinh sớm có mang thai được không” cần nắm rõ quá trình giao hợp khi thực hiện chuyện ấy. Thông thường được chia thành 3 trường hợp sau:

Chồng xuất tinh sớm có mang thai được không?

Chất lượng tinh trùng tốt, “cậu bé” xâm nhập vào âm đạo rồi xuất tinh

Chồng xuất tinh sớm có mang thai được không?

Nếu chất lượng tinh trùng tốt thì sau khi xuất tinh, tình trùng vẫn có thể tìm được trứng, khả năng thụ thai hoàn toàn có thể xảy ra. Trong trường hợp này, tình trạng xuất tinh sớm không ảnh hưởng đến quá trình thụ thai.

Để gia tăng khả năng thụ thai, người chồng nên tìm cách đưa người vợ đạt đỉnh càng sớm càng tốt, như thực hiện dạo đầu, quan hệ đúng điểm G,…Việc này giúp cổ tử cung mở rộng, tạo điều kiện dương vật xâm nhập sâu hơn vào âm đạo, con đường tình trùng gặp được trứng cũng ngắn lại.

Chất lượng tinh trùng kém, “cậu bé” xâm nhập vào âm đạo rồi xuất tinh

Chồng xuất tinh sớm có mang thai được không?

Chất lượng tinh trùng kém sẽ ảnh hưởng rất lớn đến khả năng thụ thai. Kể cả khi “cậu bé” đã xâm nhập vào sâu trong âm đạo rồi mới xuất tinh, tinh trùng cũng sẽ không đủ khoẻ mạnh để bơi cho đến khi tìm được trứng, từ đó xác suất mang thai giảm đi.

Chưa tiếp xúc được với âm đạo, dương vật đã xuất tinh

Chồng xuất tinh sớm có mang thai được không?

Đây là trường hợp ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình thụ thai, vì dương vật chưa tiếp xúc với âm đạo mà đã xuất tinh thì cơ hội tinh trùng gặp được trứng không bao giờ xảy ra, phần trăm thụ thai hầu như không có.

Như vậy các cặp đôi nếu muốn có em bé nên có kế hoạch thăm khám cụ thể để biết chắc chắn mình có đang gặp vấn đề gì không. Quá trình thụ thai không thuận lợi chỉ khi nam giới xuất tinh sớm, khiến dương vật xuất tinh ngoài âm đạo người nữ, khi chưa kịp xâm nhập vào bên trong. Cần lưu ý, nếu nam giới thường xuyên rơi vào tình trạng xuất tinh sớm như trên thì khả năng cao đã mắc phải các bệnh lý như: rối loạn cương dương, viêm đường tiết niệu,…Điều này ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng đời sống tình dục, kéo theo nhiều hệ quả về tâm lý khác.

Dù có ảnh hưởng đến việc mang thai hay không thì khi không may bị chứng xuất tinh sớm, các bà vợ nên sớm tìm cách khắc phục cho chồng trong thời gian sớm nhất.

Cải thiện khả năng quan hệ với viên uống cao cấp từ Mỹ

Kmax là thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nam được nghiên cứu và sản xuất bởi công ty NutaGreen, Mỹ. Kmax là công thức đặc biệt giúp tăng cường sinh lý nam hiệu quả với thành phần chiết xuất từ từ thảo dược thiên nhiên.

Chồng xuất tinh sớm có mang thai được không?

Xem chi tiết sản phẩm ngay tại đây: www.kmax.vn

Trên đây là đáp án cho câu hỏi “Chồng xuất tinh sớm có mang thai được không”. Hi vọng bài viết cung cấp những thông tin hữu ích, giúp các cặp đôi có kế hoạch bảo vệ sức khỏe sinh sản cũng như nâng cao chất lượng tình dục một cách tốt nhất.