Chương Trình Khuyến Mãi Mua 1 Tặng 1

Chương Trình Khuyến Mãi Mua 1 Tặng 1

Kmax là thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nam được nghiên cứu và sản xuất bởi công ty NutaGreen, Mỹ. Công thức đặc biệt Kmax tăng cường sinh lý nam với thành phần chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên. Sản phẩm đánh mạnh vào hiệu quả tăng cường chất lượng, số lượng tinh trùng. Ngoài ra còn giúp tăng cường thể lực, ham muốn và duy trì sức bền trong thời gian quan hệ.

Chương Trình Khuyến Mãi Mua 1 Tặng 1

Lưu ý : Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo điều kiện thể trạng của mỗi người.

Đời sống tình dục viên mãn là khi quý ông đạt được cảm giác say mê, hưng phấn kéo dài và đạt cực khoái dễ dàng trong thời gian quan hệ. Yếu sinh lý nam là thủ phạm khiến bạn giảm nhu cầu, giảm chức năng tình dục và ảnh hưởng đến cả tâm sinh lý của vợ bạn. Nếu không thể khắc phục thì nó sẽ âm thầm phá tan hạnh phúc hôn nhân.


Chất lượng, số lượng tinh trùng kém

Nguyên nhân gốc rễ gây yếu sinh lý, ảnh hưởng đến sinh sản

Bạn có biết:

  • Tinh trùng là những tế bào rất dễ bị tổn thương. Chúng cần 7 tuần lễ để hình thành và có thể bị hư hỏng do tác động của những yếu tố bên ngoài.
  • Tinh trùng dễ bị chết ở trên đường đi lên, số lượng tiếp cận được với trứng rất ít nên cần số lượng lớn.
  • Trong số vài trăm triệu tinh trùng được phóng ra chỉ có 4% có cấu trúc và hình dạng bình thường để tiếp cận thành công với trứng.

Có thể khẳng định:

  • Sự bất thường về số lượng, chất lượng của tinh trùng là lí do chính khiến đàn ông bị bất lực, giảm ham muốn tình dục, cuộc thụ thai thất bại, nặng nhất là bị vô sinh.
  • Mức độ di động, hình thái, cấu trúc của tinh trùng tương quan trực tiếp đến sinh lý, khả năng sinh sản của một người đàn ông.

Vậy số lượng, chất lượng tinh trùng như thế nào là khỏe mạnh?

Dựa trên kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ, sau đây là những tiêu chuẩn để bạn xác định chất lượng tinh trùng, số lượng tinh trùng như thế nào là tốt:

thuoc-tang-chat-luong-tinh-trung-kmax-nhu-the-nao-la-tot


Những yếu tố nào tác động đến quá trình sản xuất tinh trùng?

thuoc-tang-chat-luong-tinh-trung-kmax-nguyen-nhan-gay-yeu-tinh-trung

thuoc-tang-chat-luong-tinh-trung-kmax-nguyen-nhan-khach-quan

Tăng cường sức mạnh tinh trùng cũng là tăng cường sức khoẻ cho nam giới. Cải thiện chất lượng, số lượng tinh trùng tốt lên là điều rất cần để nâng cao xác suất có thể đạt và vượt ngưỡng thụ thai tự nhiên.

Rất nhiều quý ông đã xác định được mầm hiểm họa trên và sẵn sàng đầu tư tiền bạc, công sức để cải thiện. Họ thường sử dụng các sản phẩm theo toa đã kê sẵn, hoặc những sản phẩm hỗ trợ sinh lý có thành phần hóa chất tổng hợp cực mạnh tác dụng tại chỗ. Những sản phẩm có tác dụng ngay thường không chú trọng vào vấn đề chất lượng mà chỉ tập trung tăng cường khả năng tình dục ngay lập tức. Có nhiều nguy cơ tác dụng không mong muốn như lên rồi thì không xuống được. Nhiều quý ông sức khỏe tổng thể ngày càng suy giảm và mất tinh thần, thậm chí bị vô sinh.


Bí mật từ Tongkat Ali – Giải pháp hiệu quả cho tình trạng ít tinh trùng

Những năm gần đây, người ta truyền nhau cách tăng cường sinh lý nam nhờ những chiết xuất thảo dược thiên nhiên. Điểm ưu việt của dạng sản phẩm này là tác dụng tốt, nâng cao chất lượng tinh trùng cho người sử dụng, tăng khả năng sinh sản khi lượng tinh trùng yếu hoặc loãng.

thuoc-tang-chat-luong-so-luong-tinh-trung-kmax

Trong số các thảo dược tốt cho sinh lý nam giới hiện nay, Chiết xuất từ Tongkat Ali – hay còn gọi là cây Bá bệnh, cây Mật Nhân đang được đánh giá là thần dược cho nam giới.

Những cách dùng Tongkat Ali phụ thuộc vào mục đích mong muốn. Dùng một lượng nhỏ Tongkat Ali dịch chiết sẽ hỗ trợ điều trị mệt mỏi và các vấn đề sức khoẻ thông thường. Tăng cao và duy trì ổn định hàm lượng hoóc-môn nam nội sinh thì cần sử dụng liều cao hơn.

Chương Trình Khuyến Mãi Mua 1 Tặng 1

Nếu bạn muốn cải thiện chất lượng tinh trùng đồng thời tăng cường sinh lý, sinh lực, ham muốn hiệu quả thì hãy dùng Kmax

Công thức Kmax của công ty dược Nuta Green là sự kết hợp đặc biệt hàm lượng Tongkat Ali với nhiều thành phần thảo dược hiệu quả cao.

 

Chương Trình Khuyến Mãi Mua 1 Tặng 1

Kmax mang lại công dụng tuyệt vời gì?

Công dụng chính của Kmax là tăng chất lượng, số lượng tinh trùng. Không chỉ tăng cường sinh lý mà còn tăng cường hệ thống miễn dịch, hệ thống cơ bắp và hệ thống sinh sản nam giới. Cụ thể:

Chương Trình Khuyến Mãi Mua 1 Tặng 1

Lưu ý : Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo điều kiện thể trạng của mỗi người.

Viên uống tăng cường sinh lý nam Kmax- Kết tinh từ các thảo dược quý

Chương Trình Khuyến Mãi Mua 1 Tặng 1

Thành phần khác (745 mg) gồm: Bột hạt ngô, Bột muria puama, Yến mạch rơm, Cây tầm ma, Ớt cay, Xương cựa, Cam thảo, Catauba Bark Powder, Cây Bạch Tật lê, Orchic (chất bổ sung nội tiết tố nam), tinh dầu hàu và Boron chelate axit amin

Cụ thể công dụng thành phần:

Giới thiệu về Tongkat Ali

Tongkat Ali (cây Bá bệnh hay cây Mật nhân) là cây thuốc quý hiếm với khả năng trị bách bệnh được dùng phổ biến ở nhiều nước châu Á, đặc biệt là có tác dụng diệu kỳ đối với sức khỏe nam giới.

Hiện nay, Tongkat Ali đang nổi lên như một trong những thành phần công dụng cao của sản phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lực phái mạnh hiệu quả và an toàn. Hơn 108 thành phần hoạt tính có trong Tongkat Ali bao gồm Alkaloids, Quassinoids, Canthin, Eurycomanol, Glyco Saponins, Tannins, và Glyco Protein. Hiệu quả nâng cao mức hoóc môn sinh lý trong cơ thể hơn 400% .

Bột Tongkat Ali (400 mg) trong Kmax có tác dụng:

thuoc-tang-chat-luong-so-luong-tinh-trung-kmax-cong-dung-tongkat-ali

Maca

Maca là một loại biệt dược có nguồn gốc từ Peru, được mệnh danh là “nhân sâm Peru”. Maca có tác dụng tăng cường tình dục rất mãnh liệt. Cụ thể tác động:

thuoc-tang-chat-luong-so-luong-tinh-trung-kmax-cong-dung-maca

Mỗi ngày bạn nên dùng 1500 mg maca trở lên là phù hợp.

Gingsen Blend

thuoc-tang-chat-luong-so-luong-tinh-trung-kmax-cong-dung-ginsen-blend

L – Arginine

Arginine ( L-Arginine hydrochloride) là một hợp chất hữu cơ, một acid amine dẫn xuất của Argonine. Có tác dụng:

thuoc-tang-chat-luong-tinh-trung-kmax-cong-dung-l-arginine

Điểm vượt trội của Kmax so với các sản phẩm hỗ trợ tăng chất lượng, số lượng tinh trùng khác?

vi-sao-nen-chon-thuoc-tang-chat-luong-so-luong-inh-trung-kmax

thuoc-ho-tro-sinh-ly-nu-love-women-1

Chương Trình Khuyến Mãi Mua 1 Tặng 1  Hàm lượng Tongkat Ali cao

Chương Trình Khuyến Mãi Mua 1 Tặng 1  Những thành phần khác trong Kmax đều có tác dụng làm tăng cường ham muốn.

Chương Trình Khuyến Mãi Mua 1 Tặng 1  Các thành phần này được sử dụng với tỉ lệ thích hợp nên tác dụng hợp đồng, giúp cơ thể hấp thụ các dưỡng chất nhanh

Chương Trình Khuyến Mãi Mua 1 Tặng 1  Có thể cải thiện đời sống tình dục và sức khỏe, tâm lý một cách tổng thể.

Chương Trình Khuyến Mãi Mua 1 Tặng 1  Hỗ trợ điều trị chứng vô sinh, tăng cường khả năng sinh sản ở nam giới hiệu quả nhờ tác dụng tăng số lượng và chất lượng tinh trùng hiệu quả.

Chương Trình Khuyến Mãi Mua 1 Tặng 1  Ngoài ra, còn giúp thúc đẩy sức khỏe của tinh hoàn tốt hơn, công thức cũng bảo vệ hệ thống từ các tác động tiêu cực của môi trường và ngăn chặn quá trình lão hóa.

thuoc-tang-chat-luong-so-luong-tinh-trung-kmax-an-toan

Bạn có thể yên tâm tăng cường đáng kể chuyện chăn gối mà không gặp bất cứ sự nguy hiểm nào. Vì:

Chương Trình Khuyến Mãi Mua 1 Tặng 1  Thành phần chiết xuất thiên nhiên không độc tính và và đa phần không gặp tác dụng phụ dược

Chương Trình Khuyến Mãi Mua 1 Tặng 1  Trong quá trình sử dụng sản phẩm không xuất hiện các triệu chứng mệt mỏi, choáng váng, buồn nôn…

Chương Trình Khuyến Mãi Mua 1 Tặng 1  Mỗi thành phần trong Kmax đã được các nhà nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng trong một thời gian dài và chứng thực về độ mức độ an toàn về các thành phần cho sức khỏe trước khi cho ra đời.

Chương Trình Khuyến Mãi Mua 1 Tặng 1  Kmax được sản xuất theo một quy trình khép kín và độ an toàn theo tiêu chuẩn GMP nghiêm ngặt

Hướng dẫn sử dụng

Liều dùng:

  • Dùng 2 viên/ngày
  • Có thể sử dụng Kmax trước khi quan hệ 30 phút để mạnh mẽ, đạt hiệu quả cao hơn.

Đối tượng sử dụng:

  • Kmax dùng được cho tất cả nam giới trong độ tuổi trưởng thành từ 18-78
  • Thích hợp những người suy giảm chức năng sinh lý (thiếu ham muốn tình dục, có hiện tượng xuất tinh sớm).

Thông tin sản phẩm

Chương Trình Khuyến Mãi Mua 1 Tặng 1  Ngày sản xuất và hạn sử dụng: xem trên nhãn chính của sản phẩm.

Chương Trình Khuyến Mãi Mua 1 Tặng 1  Quy cách đóng gói: 60 viên/hộp

Chương Trình Khuyến Mãi Mua 1 Tặng 1  Thương hiệu: NutaGreen

Chương Trình Khuyến Mãi Mua 1 Tặng 1  Xuất xứ: Mỹ