Mối nguy hiểm khi sử dụng rượu thuốc tăng cường sinh lý nam

Trong nhiều gia đình Việt, chuyện ngâm rượu thuốc tăng cường sinh lý nam là rất bình thường. Từ rượu ngâm minh mạng, ba kích, dâm dương hoắc, nhân sâm… cùng với hàng trăm thứ khác trên đời được cho là có tác dụng bổ dương, tăng cường sinh lý nam. Tuy nhiên, người uống rượu vào mạnh lên thì không thấy mà người tử vong, ngộ độc hoặc liệt dương vĩnh viễn vì sử dụng rượu thì nhiều vô kể.

Vì thương chồng, nhiều bà vợ tìm mua các loại sản vật trên rừng dưới biển về để ngâm rượu thuốc tăng cường sinh lý nam. Tuy nhiên do kém hiểu biết nên hành động yêu thương này lại khiến cho cánh mày râu nhiều khi lâm vào tình cảnh “ngàn cân treo sợi tóc”.

Vì sao rượu thuốc tăng cường sinh lý nam lại gây hại?

Mối nguy hiểm khi sử dụng rượu thuốc tăng cường sinh lý nam

Có rất nhiều hiểm hoạ ẩn chứa đằng sau các loại rượu thuốc tăng cường sinh lý nam. Đơn cử như nguyên liệu được sơ chế không đúng cách, ngâm không đúng liều lượng, tỷ lệ, rượu ngâm không đảm bảo vệ sinh, cơ địa người dùng bị dị ứng hoặc uống quá nhiều rượu trong một thời gian ngắn khiến hệ tiêu hoá không hoạt động kịp gây ngộ độc.

Theo lương y Nguyễn Đức Nghĩa thuộc hội dược liệu thành phố Hồ Chí Minh cảnh báo, thì rượu thuốc chỉ có tác dụng chữa bệnh khi người dùng tìm được nguồn nguyên liệu chuẩn, chất lượng đảm bảo, ngâm rượu đúng bài và đúng vị. Thực tế có nhiều gia đình khi ngâm rượu nhung hươu nhưng không biết cách để có thể loại bỏ hoàn toàn lớp tơ mịn bao phủ bên ngoài nhung nên đã gây ra tình trạng tổn thương niêm mạc cho người uống. Các loại động vật thường được sử dụng để ngâm rượu như chuột, rắn, bìm bịp, tắc kè… trong lông và nội tạng của chúng có chứa rất nhiều các loại ký sinh trùng nên khi ngâm nguyên cả con và uống trực tiếp sẽ khiến các loại ký sinh trùng này có cơ hội để xâm nhập vào cơ thể người, từ đó gây ra nhiều loại bệnh nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khoẻ cũng như tính mạng.

Mối nguy hiểm khi sử dụng rượu thuốc tăng cường sinh lý nam

Ngoài ra, còn có một số trường hợp người đi hái thuốc bị nhầm lẫn giữa những cây thuốc với các loại cây khác có độc như lá và rễ của cây lá ngón rất dễ nhầm với vị thuốc hoàng cầm, mã tiền hay ô dầu, phụ tử do chúng có hình dáng khá tương tự nhau, không để ý kĩ sẽ không thể nhận ra được. Về việc uống rượu có pha các loại huyết động vật nhằm giúp tăng cường sinh lý nam, ông Nghĩa cũng cho rằng: “Trên thực tế, huyết của các loại động vật không hề có thành phần nào có tác dụng tăng cường sinh lý nam. Người muốn ngâm rượu để tăng cường sinh lý cần có sự tư vấn của những người am hiểu về dược liệu và dược lý. chứ không nên tin theo những lời đồn thổi một cách cảm tính, truyền miệng”.

Một điều cuối cùng đó là rượu ngâm thuốc thì vẫn có tính chất của thuốc. Do đó cần uống đúng liều lượng, đúng giờ giấc và tuỳ theo thể trạng cũng như tình trạng bệnh của mỗi người. Không thể vì lý do ngon, bổ mà sử dụng một cách tuỳ tiện vô tội vạ. Việc thiếu hiểu biết, hỗ trợ sinh lý nam bằng cách này không sớm thì muộn cũng sẽ khiến tiền mất tật mang.

Kmax – Giải pháp tăng cường sinh lý nam an toàn cho phái mạnh

Mối nguy hiểm khi sử dụng rượu thuốc tăng cường sinh lý nam

Cùng với sự phát triển của công nghệ kĩ thuật hiện đại. các loại thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ thiên nhiên đang là lựa chọn tối ưu, giúp nam giới nhanh chóng phục hồi sinh lực, tăng cường sinh lý. Một trong các loại “thần dược” ấy là viên uống sinh lý nam KMAX của Mỹ. Với các thành phần 100% từ thiên nhiên, mang lại hiệu quả cao, an toàn cho người dùng.

KMAX giúp tăng cường sản sinh testosterone nội sinh, nhằm hỗ trợ chữa trị hiệu quả các vấn đề liên quan đến sinh lý nam giới như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, rối loạn chức năng xuất tinh, suy giảm nhu cầu ham muốn, đau nhức khi quan hệ cùng với hàng loạt các bệnh về sinh lý khác hay mắc phải ở nam giới.

Ngoài rượu thuốc tăng cường sinh lý nam, bạn có thể dùng Kmax để có đời sống chăn gối mặn nồng nhé!