Rocket 1h có tốt không, có tác dụng thật không?

Hiện nay, Rocket 1h được quảng cáo rất rầm rộ trên thị trường, với tác dụng tăng cường sinh lý, bổ thận, tráng dương cho cánh mày râu. Theo đó, rất nhiều nam giới thắc mắc Rocket 1h có tốt không? thời gian quan hệ của sản phẩm có thể kéo dài được 1h như chính tên gọi của nó? Cùng Kmax.vn tham khảo bài viết dưới đây để có đáp án nhé!

Rocket 1h là thuốc gì?

Rocket 1h có tốt không

Rocket 1h là thực phẩm chức năng được sản xuất bởi công ty cổ phần Sao Thái Dương, hỗ trợ cho sức khỏe nam giới. Thành phần chính của sản phẩm được chiết xuất từ các dược liệu như: Tảo đỏ, Bạch tật lê và cây Bá bệnh; có tác dụng bổ thận tráng dương, kích thích ham muốn tình dục ở nam giới mạnh mẽ.

Tác dụng của Rocket 1h

Rocket 1h có tác dụng trong bao lâu?

Rocket 1h có tốt không

Rocket 1h có tác dụng trong bao lâu tùy vào cơ địa của người dùng, trung bình sản phẩm có thời gian tác dụng trong vòng 2- 4 giờ sau khi uống.

  • Sau khi dùng sản phẩm này, nam giới sẽ thấy thời gian quan hệ được cải thiện, đồng thời tăng khả năng cương cứng và ham muốn.
  • Tùy thuộc vào thể trạng của mỗi người mà thời gian quan hệ có thể khác nhau, Rocket 1 giờ có thể kéo dài thời gian “yêu” lên đến 1 tiếng. Tuy nhiên nhà sản xuất khuyến cáo, các quý ông chỉ nên dùng Rocket 1h nhằm tăng khả năng “yêu” tối đa là 15 đến 30 phút và không nên hao phí sức khỏe của bản thân.

Tuy nhiên cần lưu ý, Rocket 1h chỉ mang lại hiệu quả tạm thời, cánh mày râu chỉ nên dùng khi có nhu cầu “yêu”.

Rocket 1h có tốt không?

Rocket 1h có tốt không

Rocket 1h được có thành phần chiết xuất từ tảo biển tự nhiên nên không gây tác dụng phụ. Tuy nhiên, người bệnh đang điều trị huyết áp cao, tim mạch thì không nên sử dụng.

Thực tế, đã có rất nhiều nam giới hài lòng với hiệu quả mà sản phẩm mang lại, song cũng không ít người gặp phải  tác dụng phụ mà Rocket 1h gây ra sau khi sử dụng như: đau đầu, chóng mặt, mặt đỏ phừng phừng.

Sản phẩm phải uống lâu thì mới cho tác dụng và sau khi quan hệ thì cần một khoảng thời gian rất dài sau, dương vật mới trở lại trạng thái ban đầu, điều này gây ra rất nhiều bất tiện và khó chịu cho các quý ông trong cuộc sống hàng ngày.

Cần lưu ý là Rocket 1h chỉ dùng khi có nhu cầu quan hệ, do đó không có tác dụng chữa được tận gốc căn bệnh yếu sinh lý ở nam giới.

Giờ thì bạn đã biết Rocket 1h có tốt không và có tác dụng trong bao lâu rồi đúng không nào! Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất để cải thiện sức khỏe sinh lý của mình và sớm lấy lại bản lĩnh phải mạnh.