Tinh trùng loãng có vô sinh không?   

Tinh trùng là yếu tố quan trọng giúp thụ thai thành công.Nếu tinh trùng có hiện tượng bất thường thì sẽ dễ dẫn đến vô sinh. Vậy, Tinh trùng loãng có vô sinh không?  Sau đây  là giải đáp cụ thể cho thắc mắc này.

Cách nhận biết tinh trùng loãng

Nam giới có thể nhận biết tinh trùng loãng bằng mắt thường với việc quan sát lượng tinh dịch khi xuất ra ngoài. Tinh dịch có dạng giống như nước lã. Sau đó chuyển sang màu như nước vo gạo, tinh dịch nhầy có mùi tanh.

Để nhìn thấy tinh trùng rõ ràng hơn, nam giới có thể tìm đến cơ sở y tế để làm xét nghiệm.

Tinh trùng loãng có vô sinh không?   

Để bơi vào âm đạo thì tinh trùng cần di chuyển qua qua cổ tử cung rồi lên gặp trứng. Phải mất một quãng thời gian dài trong khoảng 10 tiếng đồng hồ để tinh trùng bơi vào gặp được trứng. Chỉ có một con tinh trùng khỏe mạnh mới có thể gặp được trứng và thụ thai thành công.

tinh-trung-loang-co-vo-sinh-khong

Với những trường hợp tinh trùng có thể tiếp cận được với trứng nhưng nếu quá loãng thì sẽ khiến tinh trùng khó xuyên qua vỏ để thụ tinh nên khó thụ tinh thành công. Điều này có thể dẫn đến vô sinh.

Tóm lại, tinh trùng loãng có ảnh hưởng xấu đến việc mang thai. Lí do bởi, tinh trùng loãng như nước thì tỉ lệ chết sau khi xuất tinh sẽ rất cao. Bên cạnh đó, khả năng di chuyển chậm sẽ dẫn đến khả năng tiếp cận với trứng rất khó hoặc không thể tiếp cận.

Nguyên nhân khiến tinh trùng loãng?

tinh-trung-loang-co-vo-sinh-khong-1

Một số nguyên nhân dẫn đến tinh trùng loãng có màu vàng là do màng dịch tinh hoàn, rối loạn tinh hoàn bị ứ nước. Cũng có thể nguyên nhân khiến tinh trùng loãng là do mắc các bệnh lây nhiễm như: giang mai, đậu mùa…

Tinh dịch của nam giới còn có thể bị ảnh hưởng do chế độ ăn uống không hợp lý, dùng nhiều chất kích thích như: rượu, bia, ma túy… trong thời gian dài.

Không quá khó để biết được Tinh trùng loãng có vô sinh không? Nhìn chung, hầu hết nam giới có tinh trùng loãng đều ảnh hưởng đến vấn đề sinh con.

Để không gặp phải rắc rối khi bị tinh trùng loãng gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản bạn có thể dùng “bảo bối” Kmax.

Dùng Kmax là cách tăng cường sinh lý và cải thiện chất lượng, số lượng tinh trùng hiệu quả được nhiều nam giới áp dụng hiệu quả.

Tinh trung loang co vo sinh khong

Viên uống tăng cường sinh lý nam Kmax được nghiên cứu và sản xuất bởi công ty NutaGreen, Mỹ. Kmax có công thức đặc biệt giúp tăng cường sinh lý nam với thành phần chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên. Sản phẩm đánh mạnh vào hiệu quả tăng cường chất lượng, số lượng tinh trùng. Ngoài ra sản phẩm giúp tăng cường thể lực, ham muốn và duy trì sức bền trong thời gian quan hệ.

Chúc bạn thành công!