Triệu chứng của bệnh xuất tinh sớm và nguyên nhân gây bệnh

Xuất tinh sớm là sự xuất tinh xảy ra trước, trong hoặc sau khi đưa dương vật vào được âm đạo trong một khoảng thời gian rất ngắn, chưa đạt được cảm giác thỏa mãn. Để hiểu rõ hơn về hiện tượng này, nam giới cần nắm được triệu chứng của bệnh xuất tinh sớm và nguyên nhân gây bệnh để có thể tránh các biến chứng  nguy hiểm như liệt dương, vô sinh hiếm muộn…

Dấu hiệu của bệnh xuất tinh sớm

Bệnh xuất tinh sớm và nguyên nhân

Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh trong một khoảng thời gian ngắn không theo mong muốn của nam giới. Theo đó, khi quan hệ, cứ dưới 10 phút được xem là xuất tinh sớm; trong đó, dưới 7-8 phút là mức nhẹ, dưới 4 – 5 phút là mức độ vừa, dưới 2 – 3 phút là  xuất tinh sớm ở mức độ nặng. Theo các bác sĩ chuyên khoa, dưới đây là các dấu hiệu xuất tinh sớm thường gặp:

Thời gian giao hợp ngắn: Thời gian từ lúc mới bắt đầu giao hợp cho đến khi xuất tinh là từ 15 đến 20 phút. Đa số cánh mày râu bị xuất tinh sớm thì thời gian giao hợp thường dưới 3 phút.

Xuất tinh khi vừa bắt đầu giao hợp: Dương vật vừa mới đưa vào âm đạo của người nữ hoặc chỉ mới đưa vào đã vội xuất binh.

Chưa giao hợp đã xuất tinh: Mới nghĩ đến chuyện quan hệ tình dục, hay tiếp xúc với môi trường nhạy cảm, gặp gỡ nữ giới là đã xuất binh ngay. Nếu không được điều trị kịp thời sẽ dẫn đến vô sinh – hiếm muộn.

Nam giới luôn cảm thấy khó chịu: Cánh mày râu không thể kiểm soát thời điểm xuất tinh, thường bị xuất tinh đột ngột khi chưa tận hứng, sẽ gây tâm lý rất khó chịu và bực bội.

Không làm thỏa mãn bạn tình: Chất lượng việc quan hệ là đưa cả 2 cùng đạt khoái cảm nhưng khi nam giới bị xuất tinh sớm sẽ khiến bạn tình chưa thỏa mãn và cảm thấy hụt hẫng, dần gây ra đổ vỡ hạnh phúc gia đình.

Để khắc phục chứng bệnh này, nam giới cần phải nắm được triệu chứng của bệnh xuất tinh sớm và nguyên nhân gây bệnh để có thể tránh các biến chứng  nguy hiểm gây ra như liệt dương, vô sinh hiếm muộn…

Nguyên nhân gây ra bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

Bệnh xuất tinh sớm và nguyên nhân

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra chứng xuất tinh sớm ở nam giới, có thể do yếu tố tâm lý hoặc bệnh lý. Dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến cánh mày râu cần lưu ý để có biện pháp cải thiện kịp thời:

Do tâm lý: Tâm lý không ổn định như căng thẳng, stress, cũng là một trong những nguyên nhân gây ảnh hưởng đến khả năng tình dục ở phái mạnh. Lúc này, họ  không thể kiểm soát được khả năng xuất tinh của bản thân dẫn đến xuất tinh sớm.

Yếu tố sinh lý: Nồng độ testosteronesuy giảm, chất dẫn truyền thần kinh trong cơ thể không ổn định, gặp phải vấn đề bất thường tuyến giáp,… cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm.

Mắc các bệnh lý mãn tính: Mắc các bệnh lý mãn tính cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm ở nam giới như các bệnh về thận, hệ tim mạch hệ thần kinh, viêm tuyến tiền liệt…

Lạm dụng chất kích thích: Thường xuyên sử dụng bia rượu, thuốc lá, các loại chất kích thích… gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và hệ thần kinh của nam giới. Điều này khiến họ  không làm chủ được bản thân dẫn đến xuất tinh sớm.

Lạm dụng thủ dâm: Thủ dâm với tần suất quá nhiều, cùng thói quen thủ dâm trong thời gian ngắn sẽ tạo cho dương vật phản xạ tự nhiên khi giao hợp thật sự. Lúc này, chỉ cần bị kích thích nhẹ cũng có thể dẫn đến xuất tinh.

Bao quy đầu nhạy cảm:  Hệ thống dây thần kinh tập trung quá nhiều ở bao quy đầu, khiến bao quy đầu quá nhạy cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm ở cánh mày râu.

Xuất tinh sớm nếu để lâu ngày sẽ làm mất ham muốn tình dục, gây liệt dương, không làm thỏa mãn được bạn tình, hạnh phúc lứa đôi bị ảnh hưởng,  nếu không khắc phục kịp thời còn dẫn đến  nguy cơ vô sinh. Do đó, nam giới cần nắm được triệu chứng của bệnh xuất tinh sớm và nguyên nhân gây bệnh để để có cách khắc phục kịp thời.

Một trong những cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả được nam giới tin dùng hiện nay chính là tăng cường bổ sung các loại viên uống được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên. Một trong những sản phẩm được rất nhiều nam giới tin dùng hiện nay là Kmax.

Triệu chứng của bệnh xuất tinh sớm và nguyên nhân gây bệnh

Xem thêm chi tiết về sản phẩm tại đây: www.kmax.vn