Uống bia có tăng ham muốn ở nam giới không?

Rất nhiều quý ông vẫn truyền tai nhau rằng, nếu nhu cầu chăn gối của bạn đang “đi xuống”, hãy cố gắng uống khoảng nửa lít bia mỗi ngày! Vậy uống bia có tăng ham muốn ở nam giới thật không? Và liệu thông tin trên có đúng theo quan điểm khoa học?

Theo một cuốn sách mang tên “Giải Pháp Tình Dục Sau Hôn Nhân” của tiến sĩ Kat Van Kirt có nói rằng: Đây là một giải pháp thực tế cải thiện đời sống tình dục cho nam giới, bia có thể là câu trả lời cho một cuộc sống tình yêu còn thiếu nhịp điệu của sắc dục và ham muốn.

Trên thực tế, khoa học đã chứng mình bia có thể làm gia tăng sức chịu đựng và kéo dài thời gian “yêu” của một người đàn ông. Vì hàm lượng phytoestrogen có trong men bia sẽ làm trì hoãn việc xuất tinh ở nam giới. Điều này đi ngược lại với quan niệm phổ biến trước đó là uống nhiều rượu bia làm tăng nguy cơ rối loạn cương dương ở cánh mày râu.

Uống bia có tăng ham muốn không?

Uống bia có tăng ham muốn ở nam giới không

Để trả lời cho câu hỏi “Uống bia có tăng ham muốn ở nam giới không? Một nghiên cứu y khoa năm 2009 được thực hiện bởi viện Keogh Tây Úc, đã cho thấy rằng 1.580 người đàn ông ở Úc đã uống một lượng bia vừa phải hàng ngày gặp phải vấn đề rối loạn cương dương ít hơn 30% so với số nam giới kiêng uống bia. Điều này càng khẳng định ý kiến của tiến sĩ Kat Van Kirt rằng uống một lượng bia vừa phải rất có lợi cho sức khỏe tình dục cũng như tim mạch ở các quý ông.

Các nhà nghiên cứu tại Ý cũng đã tập hợp một dữ liệu của hơn 200.000 người và cho biết rằng những quý ông uống bia vừa phải giảm nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến tim mạch tới 31%. Đây là bằng chứng chứng minh lợi ích thiết thực cho những đối tượng có thói quen uống bia điều độ. Điều đó có nghĩa rằng những quý ông uống bia vừa phải luôn có một trái tim khỏe mạnh, đồng thời cũng khẳng định họ có khả năng chịu đựng và bền sức trong “chuyện ấy” hơn những người khác. Đồng thời các rủi ro về đau tim, đột quỵ cũng hạn chế hơn.

Uống bia có tăng ham muốn ở nam giới không

Tuy nhiên, các nghiên cứu trên chỉ nói về khía cạnh lợi ích thứ cấp từ bia mang lại và không xét đến các yếu tố bất lợi khác. Tất cả các lợi ích tuyệt vời này sẽ biến mất nếu bạn uống bia quá ngưỡng cho phép. Quá ngưỡng ở đây có nghĩa là không tính trên số lượng bao nhiêu bia là đủ hay thừa, mà phụ thuộc vào cơ địa của người đó. Nếu uống bia vượt quá ngưỡng cho phép thì nguy cơ tim mạch tăng cao và rối loạn chức năng cương dương là chuyện dễ hiểu.

Ngoài ra, tiến sĩ Van Kirt có một tuyên bố khác chưa được rõ ràng lắm về hàm lượng sắt trong các loại bia sẫm màu có thể làm tăng ham muốn cho nam giới và giúp các quý ông trở nên mạnh mẽ, cương cứng lâu dài hơn.

Có thể hàm lượng sắt và vitamin B trong các loại bia đen cao hơn nhưng tác động của nó lên cơ thể người thì cần có nhiều thời gian để phát huy chứ không đơn thuần giống như một loại Viagra sẽ có tác dụng ngay tức thì chỉ sau 30 phút.

Cách tăng ham muốn cho nam giới hiệu quả

Bên cạnh việc dùng bia để tăng ham muốn, các quý ông cũng nên bổ sung thêm viên uống tăng cường ham muốn cho nam giới là Kmax.

Kmax là thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nam được nghiên cứu và sản xuất bởi công ty NutaGreen, Mỹ. Kmax là công thức đặc biệt giúp tăng cường sinh lý nam hiệu quả với thành phần chiết xuất từ từ thảo dược thiên nhiên.

Uống bia có tăng ham muốn ở nam giới không?

Xem chi tiết sản phẩm ngay tại đây: www.kmax.vn

Trên đây là đáp án cho câu hỏi “Uống bia có tăng ham muốn ở nam giới không”. Hi vọng bài viết sẽ cung cấp những thông tin hữu ích dành cho cánh mày râu và giúp bạn duy trì đời sống chăn gối một cách tốt nhất.