Viên uống SpermQ có tốt không? giá bao nhiêu?     

Vô sinh, hiếm muộn đang là tình trạng báo động của các cặp vợ chồng hiện nay. Không đơn giản là trong nhà thiếu đi một thiên thần nhỏ mà nó còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến hạnh phúc gia đình.Theo đó, SpermQ ra đời đã giúp xoa tan đi phần nào nỗi lo cả các cặp vợ chồng. Vậy SpermQ có tốt không? giá bao nhiêu? Cùng tìm câu trả lời ngay dưới đây nhé!

SpermQ là gì?

Viên uống SpermQ có tốt không? giá bao nhiêu?     

SpermQ là là một loại thực phẩm chức năng hỗ trợ vô sinh hiếm muộn cho nam giới của Công ty Dược Trung Ương Mediplantex.  Với nguồn nguyên liệu nhập khẩu 100%, sản phẩm có tác dụng giúp tăng số lượng, chất lượng tinh trùng, hỗ trợ cánh mày râu giúp vợ sớm có thai.

Viên uống SpermQ có tốt không?

SpermQ trên thị trường hiện được đóng hộp với 2 quy cách: Hộp 30 viên và hộp 60 viên.

Thành phần chính của SpermQ bao gồm: Lycopene (4000 mcg); L-Carnite; L-Argnine; Acid Ascorbic (Vitamin C); Alpha-tocopherol (Vitamin E); Acid Folic; Zinc (Kẽm); Coenzym Q10; Selenium.

Viên uống SpermQ có tốt không? giá bao nhiêu?     

Công dụng của sản phẩm: Tăng số lượng, tăng khả năng vận động của tinh trùng và giảm tỉ lệ tinh trùng dị tật. Đồng thời giúp tăng cường ham muốn tình dục và cải thiện chức năng cương dương.

Viên uống SpermQ đã được Bộ Y tế cấp giấy phép đảm bảo lưu hành trên toàn quốc theo Quyết định số 2719/2015/ATTP-XNCB. Từ khi có mặt trên thị trường, nhiều năm qua,  sản phẩm đã hỗ trợ hàng ngàn nam giới có con, trở thành giải pháp hoàn hảo cho tình trạng vô sinh hiếm muộn ở các quý ông.

Viên uống SpermQ là sản phẩm ứng dụng công trình nghiên cứu của các giáo sư đầu ngành tại Ý, đăng trên Tạp chí International Urology and Nephrolog. Theo công trình nghiên cứu cho thấy, sau 3 tháng sử dụng L-Carnite; Lycopene, L-Argnine chất lượng tinh trùng trên những nam giới tham gia thử nghiệm có sự cải thiện đáng kể: Tăng 66% số lượng tinh binh; tăng 53% khả năng vận động của tinh trùng; Giảm 46% tỷ lệ tinh trùng dị dạng. Đặc biệt, có 43% nam giới cải thiện ở cả 3 chỉ số.

Không chỉ có hàm lượng Lycopene cao, sản phẩm SpermQ còn được kết hợp với L-Carnitine, L-Agrinine HCl, Coenzym Q10 cùng các loại Vitamin và khoáng chất đem lại hiệu quả mạnh, giúp tinh trùng khoẻ mạnh và gia tăng cơ hội mang thai tự nhiên cho các cặp đôi.

SpermQ được dùng cho những ai?

Viên uống SpermQ có tốt không? giá bao nhiêu?     

SpermQ được dùng cho các đối tượng sau:

Nam giới bị vô sinh – hiếm muộn

Nam giới bị suy giảm ham muốn và khó cương cứng khi quan hệ

Nam giới có tinh trùng ít và vận động kém

Lưu ý: Không sử dụng Spermq cho những người quá mẫn cảm với các thành phần trong viên uống.

Viên uống SpermQ mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Viên uống SpermQ có tốt không? giá bao nhiêu?     

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SpermQ có giá bán trên thị trường dao động khoảng 880 – 900.000 đồng/ hộp 6 vỉ x 10 viên. Theo đó, để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, bạn có thể tìm mua sản phẩm tại một số nhà thuốc trên toàn quốc hoặc có thể đặt hàng tại các website kinh doanh online uy tín.

Trên đây là đáp án cho câu hỏi “SpermQ có tốt không? giá bao nhiêu?” cùng những thông tin liên quan đến sản phẩm. Hi vọng bài viết giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất để cải thiện sức khỏe sinh sản của bản thân!