Xuất tinh sớm là xấu hay tốt?

Xuất tinh sớm là tình trạng đang ngày càng trở nên phổ biến ở phái mạnh, gây nên những tác động không nhỏ đến tâm sinh lý của họ. Vậy xuất tinh sớm tốt hay xấu? Nguyên nhân gây nên hiện tượng này là gì? Ngay sau đây chúng tôi sẽ cùng bạn đi tìm câu trả lời.

Xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm là xấu hay tốt?

Xuất tinh sớm hiện tượng sau khi “cậu bé” vào bên trong âm đạo một thời gian ngắn đã xuất binh, mà không theo chủ định và mong muốn của phái mạnh. Xuất tinh  sớm có thể xảy ra trước hoặc ngay khi “cuộc giao ban” mới bắt đầu.

Trên thực tế, không có quy ước cụ thể về mốc thời gian xuất tinh như thế nào thì được gọi là sớm. Tuy nhiên, thực tế cho thấy nếu cánh mày râu xuất tinh sau khi quan hệ dưới 3 phút và điều này diễn ra trên 50% số lần “quan hệ” thì được xem là xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm và những tác hại của nó gây ra

Xuất tinh sớm tốt hay xấu? Xuất tinh sớm có những tác hại không nhỏ đến đời sống tinh thần nói chung cũng như sức khỏe của cánh mày râu nói riêng:

Tự ti, e ngại khi quan hệ

Xuất tinh sớm là xấu hay tốt?

Những đấng mày râu bị rơi vào cảnh “chưa đi chợ  đã tiêu hết tiền” sẽ có mặc cảm vì không làm thỏa mãn bạn tình, do đó họ thường thiếu tự tin trong đời sống phòng the. Tình trạng này nếu kéo dài dễ đưa đến ám ảnh về cảm giác thất bại, mất hứng thú “yêu” ở nam giới, thậm chí còn là nguyên nhân gây ra chứng bệnh trầm cảm.

Hạnh phúc gia đình có nguy cơ rạn nứt

Quan hệ tình dục là vấn đề không thể thiếu để duy trì hạnh phúc gia đình. Tình trạng xuất sớm kéo dài khiến cả hai đều không đạt được khoái cảm nên dễ rơi vào cảm giác chán nản, cáu gắt, bất hòa; nảy sinh mối quan hệ ngoài luồng, nguy cơ rạn nứt hạnh phúc gia đình, thậm chí tan vỡ.

Ảnh hưởng đến việc thụ thai

Quá trình thụ thai phụ thuộc rất nhiều vào khả năng của người vợ và chất lượng tinh trùng. Nếu xuất tinh sớm nhưng tinh trùng đã vào bên trong âm đạo, chất lượng tinh trùng tốt thì khả năng thụ thai vẫn xảy ra. Tuy nhiên, trường hợp xuất tinh quá  sớm, tinh trùng không thể di chuyển vào âm đạo được thì quá trình thụ thai sẽ bị ảnh hưởng. Đặc biệt, đối với những trường hợp “cậu bé” vừa tiếp xúc hoặc chạm đến âm đạo đã xuất ngay, trứng không có cơ hội gặp được tinh trùng thì không thể thụ thai và hiển nhiên sẽ dẫn đến vô sinh.

Cảnh báo nguy cơ bệnh lý

Nhiều bệnh lý ở phái mạnh như: viêm nhiễm bộ phận sinh dục, viêm tuyến tiền liệt, bệnh ở bàng quang,… có dấu hiệu điển hình là xuất tinh sớm, do đó các quý ông không được chủ quan.

Ảnh hưởng đến sức khỏe

Xuất tinh sớm là xấu hay tốt?

Nếu không được chữa trị sớm, người bị xuất tinh sớm có thể bị suy giảm chức năng tình dục, rối loạn cương dương, thậm chí bị liệt dương.

Suy giảm chất lượng cuộc sống

Nam giới bị xuất tinh sớm rất dễ giảm ham muốn, nảy sinh tâm lý bực tức, lo lắng,… Điều này cũng sẽ khiến cho đời sống tinh thần của họ bị tác động, khó tập trung vào công việc và vì thế chất lượng cuộc sống, công việc cũng suy giảm theo.

Tóm lại tùy theo mức độ xuất tinh sớm là nhẹ, trung bình hay nghiêm trọng mà mức độ ảnh hưởng của nó đối với mỗi người sẽ có sự khác nhau. Tuy xuất tinh sớm không đe dọa đến tính mạng, nhưng hệ lụy mà nó để lại cũng đủ khiến các anh đau đầu. Đối với hạnh phúc gia đình, nó chính là một rào cản đẩy hôn nhân đến bờ vực thẳm. Đối với sức khỏe và đời sống tinh thần, nó chính là “kẻ thù” khiến cánh mày râu mệt mỏi, phiền não.

Khắc phục triệu chứng xuất tinh sớm với viên uống Kmax

Để trị xuất tinh sớm hiệu quả, các quý ông nên bổ sung viên uống Kmax, đây là sản phẩm đã được FDA Mỹ cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Xuất tinh sớm là xấu hay tốt?

Xem chi tiết sản phẩm ngay tại đây: https://kmax.vn/kmax-vien-uong-tang-chat-luong-so-luong-tinh-trung-cuong-duong-tang-sinh-ly-nam-hieu-qua/

Giờ thì bạn đã có đáp án cho câu hỏi “Xuất tinh sớm tốt hay xấu” rồi đúng không nào! Với sự phát triển vượt bậc của y học hiện nay thì giờ đây, xuất tinh sớm không còn là vấn đề nan giải nữa. Các quý ông cần phải vượt qua tâm lý tự ti của chính mình để chia sẻ cùng bạn tình, bác sĩ hoặc các chuyên gia. Từ đó, tìm ra hướng xử trí hiệu quả, giúp các quý ông lấy lại phong độ đàn ông của mình.