KMAX » Blog » Xuất tinh sớm liệu có con không?
xuất tinh sớm có con được không

Xuất tinh sớm liệu có con không?

Nhiều bạn cả nam lẫn nữ gửi câu hỏi về cho chúng tôi băn khoăn lo lắng về những vấn đề liên quan đến chứng xuất tinh sớm, đặc biệt là nỗi lo lắng xuất tinh sớm liệu có con không. Vì vậy bài viết dưới đây, chúng tôi xin tư vấn với các bạn vấn đề quan trọng này.

Xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm có nhiều mức độ. Mức độ rất sớm là khi chưa làm gì cả mà đã xuất tinh. Tức là dương vật chưa đưa vào âm đạo nhưng tinh dịch đã phóng ra khỏi dương vật. Đây là một trường hợp rất nghiêm trọng nhưng không hiếm với nhiều bạn nam.

Mức độ thứ hai, mức độ sớm, là khi vừa đưa dương vật vào âm đạo thì đã xuất tinh. Trường hợp này tinh trùng ít nhiều cũng đã vào trong âm đạo.

Mức độ thứ ba, mức độ hơi sớm, là khi dương vật đưa vào âm đạo chừng 1-2 phút thì xảy ra xuất tinh. Trường hợp này toàn bộ tinh trùng đã được bắn vào âm đạo.

Xuất tinh sớm liệu có con không?

Chúng ta trả lời câu hỏi này cho hai trường hợp sau, là sớm và hơi sớm. Còn trường hợp xuất tinh ngoài âm đạo thì không còn gì để bàn.

Với việc xuất tinh ngay khi dương vật mới vừa đưa vào âm đạo hoặc đưa vào 1 – 2 phút, khả năng có con là có, nhưng xác suất không cao. Nhất là trong trường hợp khi dương vật mới đưa vào âm đạo. Lý do là vì khi đó tinh trùng được phóng ra ở phần ngoài của âm đạo. Nó cần phải vượt qua quãng đường quá dài mới vào đến nơi có trứng rụng nằm sâu bên trong tử cung để hiện tượng thụ tinh xảy ra.

xuất tinh sớm có con được không

Còn với trường hợp khi mới quan hệ được chừng 1-2 phút, thì tinh trùng có thể được phóng vào khá sâu trong tử cung, nhưng lúc này các chất bôi trơn ở bạn nữ chưa được tiết ra, vì vậy tinh trùng cũng gặp khó khăn trên bước đường di chuyển do nó cần phải đi thêm một quãng đường nữa mới đến nơi có trứng rụng.

Nói tóm lại, trong 2 trường hợp phân tích ở trên, bạn không mất hoàn toàn khả năng có con nhưng xác suất có con không cao.

Làm sao để kéo dài thời gian quan hệ, tăng khả năng thụ thai?

Có nhiều cách chữa trị chứng xuất tinh sớm nhưng các chuyên gia khuyên dùng viên uống Vương Thận Hoàn, được nghiên cứu và sản xuất  bởi công ty Desmol.

Vương Thận Hoàn là viên uống được chế tạo từ cây 14 loại thảo dược quí, có tác dụng làm kéo dài thời gian xuất tinh cho nam giới rất công hiệu. Ngoài ra trong viên Vương Thận Hoàn có thêm các chất Alkaloids, Quassinoids, Canthin, Eurycomanol, Glyco Saponins, Tannins, Glyco Protein có tác dụng hỗ trợ việc kéo dài xuất tinh.

Đây là một sản phẩm được chế tạo hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên nên rất tốt cho bạn. Dùng một liệu trình khoảng 2 – 4 tháng tùy theo từng người, bạn sẽ nhận thấy kết quả rất tuyệt vời.

Xem chi tiết sản phẩm ngay tại đây

Có thể bạn quan tâm