Xuất tinh sớm uống thuốc gì?

Xuất tinh sớm được xem là tình trạng “đau khổ” mà không quý ông nào muốn mắc phải. Tình trạng này không chỉ ảnh hưởng nhiều đến tâm lý, hạnh phúc mà còn tác động trực tiếp đến sức khỏe của họ. Vậy xuất tinh sớm nguyên nhân do đâu? Xuất tinh sớm uống thuốc gì? Cùng tìm đáp án trong bài chia sẻ dưới đây!

Xuất tinh sớm là tình trạng xuất tinh quá nhanh ở nam giới, không thể kiểm soát được tình trạng xuất tinh và ảnh hưởng đến tâm lý, đời sống tình dục. Theo đó, việc xuất tinh có thể xảy ra trước hoặc ngay khi bắt đầu “cuộc giao ban”.

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới

Xuất tinh sớm uống thuốc gì?

Để biết xuất tinh sớm uống thuốc gì, trước hết cần tìm hiểu về nguyên nhân gây bệnh. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm ở cánh mày râu, trong đó có một số nguyên nhân chính sau:

– Bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố cảm xúc: căng thẳng, phiền muộn, lo lắng, stress…

– Yếu tố về thể chất, sức khỏe.

– Yếu tố về tinh thần, môi trường: Lo lắng, căng thẳng, quan hệ trong không gian không thoải mái.

– Các bệnh lý về viêm tiền liệt tuyến, viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo.

– Lạm dụng thủ dâm, thủ dâm sai cách.

– Lạm dụng các chất kích thích: rượu, bia, ma túy.

– Rối loạn cương dương.

Các triệu chứng của xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm uống thuốc gì?

– Xuất tinh sớm trước thời điểm mong muốn, dù mới chỉ có những kích thích nhẹ. Không kiểm soát được khi xuất binh.

– Giảm khoái cảm vì khả năng kiểm soát xuất tinh kém. Có cảm giác “bối rối”, “tội lỗi”, thất vọng sau khi xuất binh.

– Không thỏa mãn bản thân và bạn tình sau khi xuất binh, không đạt được khoái cảm và hưng phấn.

– Thời gian “yêu” dưới 1 phút, là biểu hiện rõ nhất của chứng xuất tinh sớm.

Tác hại của xuất tinh sớm

– Ảnh hưởng đến sức khỏe: Xuất tinh sớm ảnh hưởng tới sức khỏe của các quý ông. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng đến cả thể chất lẫn tinh thần, suy giảm ham muốn, thậm chí né tránh chuyện “yêu”.

– Ảnh hưởng tới tâm lý: Xuất tinh sớm cũng ảnh hưởng tâm lý của cánh mày râu. Không thỏa mãn được nhu cầu, lâu dần họ sẽ rơi vào trạng thái mặc cảm, tự ti, mệt mỏi, stress,…

– Ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình.

– Ảnh hưởng tới vấn đề sinh sản: Xuất tinh sớm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, do tinh trùng không thể đi vào âm đạo để tiến hành thụ thai. Đây là một trong những nguyên nhân gây hiếm muộn ở cánh mày râu..

Xuất tinh sớm uống thuốc gì?

Nếu xuất tinh sớm xảy ra trong một thời gian dài, thì cánh mày râu nên chủ động đến các cơ sở y tế nam khoa để được các bác sĩ thăm khám và tìm ra nguyên nhân, giải pháp chữa trị phù hợp. Theo đó, bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn phác đồ điều trị nhằm khắc phục tình trạng một cách tốt nhất. Các bác sĩ cũng khuyến cáo: Người bệnh nên chú ý thay đổi chế độ ăn uống, sinh hoạt, nghỉ ngơi lành mạnh, kết hợp cùng phác đồ điều trị của bác sĩ để  đạt được hiệu quả cao nhất.

Một sản phẩm được rất nhiều quý ông tin dùng để trị xuất tinh sớm là Kmax với thành phần thiên nhiên, an toàn và không tác dụng phụ, đã được FDA Mỹ cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Xuất tinh sớm uống thuốc gì?

Xem chi tiết sản phẩm ngay tại đây

Giờ thì bạn đã biết Xuất tinh sớm uống thuốc gì rồi đúng không ạ! Xuất tinh sớm không gây nguy hiểm, tuy nhiên cũng có những trường hợp làm giảm khả năng sinh sản hoặc thậm chí vô sinh ở nam giới. Vì vậy, cần biết được nguyên nhân gây xuất tinh sớm và cách điều trị kịp thời để cải thiện khả năng sinh sản và có đời sống chăn gối viên mãn!